THÔNG BÁO

V/v Ghi Danh Khóa 60 cho học sinh cũ

San Jose, 08/14/2020

Kính thưa toàn thể quí vị Phụ Huynh học sinh và quí Thầy Cô thuộc Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang San Jose.

Như quý vị đã biết đại dịch COVID-19 trong quận hạt Santa Clara  chưa có dấu hiệu thuyên giảm, và chúng tôi rất quan tâm tới sức khỏe cũng như sự an toàn của các em học sinh và thầy cô giáo của TTVN/Văn Lang.  Thêm vào đó,  quận hạt vẫn khuyến cáo tránh những sinh hoạt tụ tập đông người. Tất cả trường học công lập sẽ đóng cửa và học qua mạng trong thời gian tới, vì vậy trường Gunderson High School và Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên Ban Điều Hành chúng tôi sẽ cố gắng duy trì dạy tiếngViệt qua mạng trong khóa 60 tới đây hầu giúp các em có cơ hội tiếp tục theo học tiếng Việt.

Ban Điều Hành TTVN/VL nay xin trân trọng thông báo: Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang San Jose sẽ tiếp tục nhận ghi danh học sinh cũ cho Khóa 60.

Xin quý phụ huynh tiếp tục ghi danh qua Website Văn Lang (www.vanlangsj.com) với học phí trọn khóa là $170.00USD.  Xin vui lòng ghi danh trước ngày 31 tháng 8 năm 2020 để chúng tôi có đủ thời gian sắp xếp lớp học trực tuyến (online) cho các em.  

Khóa 60 sẽ khai giảng vào ngày Chủ  Nhật, 20 tháng 9 năm 2020.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh nếu có dấu hiệu khả quan và với sự hướng dẫn của học khu,  chúng tôi sẽ sắp xếp cho học sinh và thầy cô trở lại trường sớm nhất nếu điều kiện cho phép.

Mọi thắc mắc xin liên lạc:

  • TTVN/ Văn Lang: (408) 647-5147 : Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Thầy Võ Lịch: (408) 313-5418; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Thầy Trần Chí Dũng: (408) 826-9760; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chân thành cám ơn sự hợp tác của quí vị.

Ban Điều Hành TTVN/VL
Quyền Trung Tâm Trưởng

 

VÕ LỊCH